Phước Lâm tổ chức viếng bia anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024)
Đến viếng có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy - Thường trực HĐND - Lãnh đạo UBND - UBMTTQVN, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và cán bộ, công chức xã. Kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) chúng ta tự hào với truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, càng tự hào hơn với ngày hội của các tầng lớp nhân dân lao động cùng hướng về kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2024).
Anh-tin-bai

Trước bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ tập thể cán bộ xã nghiêm trang thấp hương và tưởng niệm với lòng thành kính, biết ơn vì sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, dành lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho ngày nay./.

Anh-tin-bai