PHƯỚC LÂM: CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÔI LÀM NHIỆM VỤ VÀ NHẬN QUYẾT ĐỊNH PHÊ CHUẨN CHỦ TỊCH HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỚC LÂM
Tại buổi lễ ông Nguyễn Ngọc Nhẫn - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện đã trao quyết định thôi làm nhiệm vụ cho ông Lê Văn Tấn và trao quyết định phê chuẩn chức danh chủ tịch Hội Khuyến học xã đối với bà Đào Kim Phượng.

Bà Nguyễn Thị Xuân Thanh-Bí thư Đảng ủy: đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã tặng hoa chúc mừng ông Lê Văn Tấn và Đào Kim Phượng.

Phát biểu giao nhiệm vụ: bà Nguyễn Phan Thu Ngân - Chủ tịch UBND xã biểu dương những đóng góp của Lê Văn Tấn và kết quả khuyến học địa phương thời gian qua. Thời gian tới, với nhiệm vụ mới của mình, bà Đào Kim Phương phát huy kết quả đã đạt được trong công tác tiếp tục thực hiện tốt công tác khuyến học khuyến tài, từng bước phát triển các loại hình xã hội học tập tại địa phương ngày càng phát triển.