PHƯỚC LÂM TỔ CHỨC THĂM, TẶNG QUÀ CÁC TÂN BINH, CHIẾN SĨ THAM GIA LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

UBND xã Phước Lâm đã tổ chức cùng gia đình các tân binh đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ mới là công dân của xã đang học tập, rèn luyện tại đơn vị Lữ công binh 25 và chiến sĩ tham gia nghĩa vụ công an. Để thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo xã với các chiến sĩ mới là công dân của xã Phước Lâm đang tham gia huấn luyện tại đơn vị. Thay mặt đoàn đến thăm bà Nguyễn Phan Thu Ngân và ông Nguyễn Anh Vũ đã tặng các bao lì xì cho các chiến sĩ. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhớ nhà, nhưng các chiến sĩ mới điều ổn định tư tưởng, quyết tâm vượt qua khó khăn để thích nghi với môi trường quân đội và có nhiều nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện, giữ gìn tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành những bài huấn luyện và luôn đoàn kết, quan tâm giúp đỡ nhau trong môi trường quân ngũ, cố gắng rèn luyện, học tập và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ.